Kết quả tìm kiếm cho "bếp ăn tập thể"
Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24
Cập Nhật 24-04-2024
An toàn thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn tập thể trong doanh nghiệp là vấn đề luôn được các ngành, các cấp, người lao động quan tâm đặc biệt.
Cập Nhật 09-03-2023
An toàn thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn tập thể trong các khu công nghiệp (KCN), bếp ăn trường học luôn là vấn đề được các ngành, các cấp và người dân quan tâm.
Cập Nhật 22-03-2021
Nhằm giúp người lao động có bữa ăn ngon, đúng quy định, trong quý I-2021, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Tân Uyên đã phối hợp với chính quyền địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn
Cập Nhật 30-03-2018
Sau đợt giám sát tại 6 đơn vị huyện, thị, thành phố, sáng 30-3, Ban VH-XH, HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với các sở, ngành về công tác an toàn thực phẩm (ATTP). Ông Trịnh Đức Tài, Trưởng Ban VH-XH, HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Tag: Tăng cường,kiểm tra,xử lý,bếp ăn,tập thể,vệ sinh,an toàn,thực phẩm
Cập Nhật 29-03-2018
Sáng 29-3, Đoàn Giám sát của Ban Văn hóa - xã hội (VH-XH) HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng ban VH-XH HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát bếp ăn tập thể của các trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bàu Bàng
Cập Nhật 28-03-2018
Kết luật buổi giám sát, ông Trịnh Đức Tài đề nghị Ban Quản lý tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh và bếp ăn cần sớm khắc phục những điều còn hạn chế mà đoàn đã chỉ ra
Tag: ban văn hóa,giám sát,bếp ăn,tập thể
Cập Nhật 27-03-2018
Ngày 27-3, Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng Ban VH-XH, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng một số sở, ngành đã có buổi giám sát thực tế tình hình tổ chức chất lượng bữa ăn...
Cập Nhật 27-03-2018
Ngày 26-3, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn
Tag: TX.Bến Cát
Cập Nhật 20-03-2018
Nhằm đánh giá tình hình tổ chức bữa ăn tại các bếp ăn tập thể, ngày 20-3, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội (VH-XH) HĐND tỉnh, do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng ban VH-XH HĐND tỉnh làm trưởng đoàn
Cập Nhật 19-03-2018
Thời gian qua, vấn đề bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại các bếp ăn tập thể ở trường học, doanh nghiệp, cơ sở chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp luôn được ngành chức năng quan tâm.
Tag: Ban Chỉ đạo ATVSTP